Saigon Skyview : 100 sản phẩm Shophouse đợt đầu tiên, giá gốc !

SAIGON SKYVIEW

SAIGON SKYVIEW QUẬN 8

SAIGON SKYVIEW - CHỐN AN CƯ - LỢI ĐẦU TƯ

 

SAIGON SKYVIEW - CHỐN AN CƯ - LỢI ĐẦU TƯ

 

Tiếp theo thành công của các dự án như Queen Pearl, Haborizon, Barya Citi ... Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi tiếp tục triển khai cho ra mắt 100 sản phẩm Shophouse đợt đầu tiên thuộc dự án Saigon Skyview do Công Ty CP Địa Ốc Sài Gòn 5 làm Chủ Đầu Tư.

Saigon Skyview hứa hẹn sẽ thu hút số lượng khách hàng rất lớn cùng tham gia và đồng hành với dự án. Theo ghi nhận từ phòng kinh doanh Đất Xanh, số lượng đặt chổ đã phủ kín gần như hết các ưu tiên 1 và ưu tiên 2 trên bảng sản phẩm với phân khúc căn hộ, điều này cho thấy thị trường tại dự án sẽ vô cùng sôi động trong thời gian tới ..TỔNG QUAN CĂN HỘ SAIGON SKYVIEW QUẬN 8 :

  • Tên thương mại dự án : Saigon Skyview
  • Đơn vị phân phối : Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi - Phân phối 5 tầng thương mại
  • Vị trí dự án : Quốc lộ 50, Phường 6, Quận 8
  • Diện tích khu đất : 16.853m2
  • Số block : 02 block
  • Số tầng cao : 20 tầng (không bao gồm sân thượng)
  • Số tầng hầm : 02 tầng (thông 3 block)
  • Tổng số căn hộ : 546 (diện tích từ 49,3m2 – 90,68m2)
  • Tổng số căn trệt thương mại : 30 (tầng 1, 2 block A, B, C)
  • Trung tâm thương mại : từ tầng trệt đến tầng 4

 

6 LÝ DO SAIGON SKYVIEW QUẬN 8 TRỞ NÊN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

 

Nhà đầu tư thường chọn lọc thông tin rất kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư tại một dự án, sau đây là 5 lý do Saigon Skyview quận 8 có đủ cơ sở để trở nên hấp dẫn trong mắt những nhà đầu tư :

[1] Vị trí dự án cho thấy được giá trị sinh lợi kép khi nằm liền kề nhà ga số 10 thuộc tuyến Metro số 5 có mặt đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ được khai thác và đưa vào sử dụng năm 2020 tới, đúng ngày thời điểm mà Saigon Skyview quận 8 được bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu mặt tiền con đường Vành Đai 2, đoạn qua dự án sẽ được khỏi công trong năm 2018, thông xe vào 2019 mang nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

[2] Tiện ích phong phú, mang đến cuộc sống cho cư dân tại căn hộ Saigon Skyview quận 8 luôn đầy đủ tiện nghi, đời sống được nâng cao, thu hút cư dân đến ở . Thực chất, một dự án có nhiều người mua ở quan tâm thì dự án đó sẽ rất tiềm năng, thanh khoản cao đối với nhà đầu tư, vì thông thường nhà đầu tư có bỏ vốn đầu tư thì cuối cùng cũng sẽ bán lại sản phẩm đó cho người mua ở, có nhu cầu về chỗ ở tốt .

[3] Giá trị bất động sản khu Tây Nam hiện đang gia tăng với một mức tương đối tốt, trung bình mỗi năm giá bất động sản ở khu vực này gia tăng ổn định khoảng 20 đến 30%, sự gia tăng này dựa trên hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án hình thành, đáp ứng được nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân tại đây.

[4] Nhu cầu về căn hộ thuộc phân khúc tầm trung vẫn luôn ở mức rất cao, đặc biệt là với những vị trí thuận tiện kết nối giao thông về các khu thuộc trung tâm thành phố. Trong khi dân số vẫn liên tục tăng nhanh, quỹ đất ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không còn nhiều. Chung cư Saigon Skyview quận 8 hứa hẹn sẽ là nơi thu hút dân cư cao - là tiền đề để phát triển dịch vụ và thương mại.

[5] Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi sẽ tung ra thị trường đợt đầu tiên chỉ 100 suất căn Shophouse thương mại đợt đầu thuộc dự án Saigon Skyview, diện tích tầm 8-18 m2 . Sản phẩm đợt đầu luôn ở tầm giá tốt, và sẽ tăng dần từ 5-10% sau mỗi đợt. Cơ hội tốt cho nhà đầu tư !VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGON SKYVIEW

 

Dự án Saigon Skyview tọa lạc trên vị trí "kim cương" tại góc giao nhau giữa Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, là vị trí cửa ngỏ kết nối lưu thông vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án còn được bao bọc bởi 4 tuyến đường chính hiện hữu liền kề Bến Xe Quận 8, kết nối lưu thông vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, Dự án Saigon Skyview còn tiếp giáp với tuyến Metro số 5, dự kiến sẽ đưa vào khai thác và sử dụng vào năm 2020, thêm một phương án về lưu thông tuyệt vời, giúp kết nối thuận tiện, giảm thời gian di chuyển, thu hút dân cư, tăng tiềm năng sinh lời tại dự án.

Vị trí dự án căn hộ Saigon Skyview

CĂN HỘ SAIGON SKYVIEW THỪA HƯỞNG GÌ TỪ VỊ TRÍ ? 

+ Khu vực hạ tầng hoàn thiện, với nhiều tiện ích xung quanh có sẵn như : TTTM Vincom, Chợ, Nguyễn Kim, Corp Mart, Bệnh viện, Làng Đại Học…

+ Địa bàn với dân cư hiện hữu, sầm uất.

+ Giao thông đi lại thuận tiện, liền kề các tuyến đường lớn.

+ Là vị trí cửa ngỏ kết nối trung tâm Tp. Hồ Chí Minh của phân khu Tây Nam 

+ Nằm trên khu đại lộ Nguyễn Văn Linh kết nối thuận tiện Sài Gòn - Miền TâyTIỆN ÍCH CĂN HỘ SAIGON SKYVIEW

Đang cập nhật ....THIẾT KẾ CHUNG CƯ SAIGON SKYVIEW

Đang cập nhật...PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN SAIGON SKYVIEW

Đang cập nhật ...LIÊN HỆ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ SAIGON SKYVIEW QUẬN 8

Số điện thoại : 0934 34 7079

Email : thinhnq@danhkhoi.com.vn


Dự án khác
Hotline: 0934 34 7079 thinhnq@danhkhoi.com.vn
Đối tác và khách hàng

CĂN HỘ SAIGON SKYVIEW QUẬN 8

THINHPHATLAND

THINHPHATLAND
THINHPHATLAND
icon

Đăng ký nhận bảng giá

Click gọi: 0934 34 7079